Kết quả tập huấn chương trình QLCL thực phẩm theo HACCP (Cần Thơ, 12-15/3/2019)
Đăng lúc: Thứ bảy - 23/03/2019 09:39
- Người đăng bài viết: admin
Từ ngày 12/3 đến 15/3/2019 tại thành phố Cần Thơ, Trung tâm Chất lượng nông lâm thủy sản vùng 6 đã tổ chức tập huấn Chương trình QLCL thực phẩm theo HACCP cho 34 cán bộ quản lý chất lượng từ 15 đơn vị hoạt động sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn các tỉnh Hậu Giang, Đồng Tháp, Kiên Giang và thành phố Cần Thơ. Trong thời gian tập huấn, các học viên đã được giới thiệu về hệ thống văn bản pháp lý có liên quan; điều kiện tiên quyết về nhà xưởng, trang thiết bị và nguồn nhân lực; chương trình tiên quyết (GMP và SSOP); các bước chuẩn bị và 7 nguyên tắc HACCP. Đồng thời, học viên cũng được thực hành theo nhóm về thiết lập tài liệu SSOP, GMP và kế hoạch HACCP. Kết thúc khóa tập huấn, các học viên đều hoàn thành tốt bài kiểm tra và đã được Trung tâm cấp Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình tập huấn.
Ý kiến bạn đọc