HỢP TÁC TẬP HUẤN, KIỂM NGHIỆM CHẤT LƯỢNG, AN TOÀN THỰC PHẨM

HỢP TÁC TẬP HUẤN, KIỂM NGHIỆM CHẤT LƯỢNG, AN TOÀN THỰC PHẨM
Ngày 28/02/2019, đại điện Trung tâm Chất lượng nông lâm thủy sản vùng 6 và đại diện Trường Đại học Tây Đô (Cần Thơ) đã thông qua Văn bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác giữa hai đơn vị với các nội dung liên quan đến tập huấn, kiểm nghiệm chất lượng, an toàn thực phẩm:
- Nghiên cứu khoa học, ứng dụng tiến bộ công nghệ, kỹ thuật chuyên ngành;
- Kiểm nghiệm, xét nghiệm chỉ tiêu an toàn thực phẩm, dịch bệnh thủy sản và các chỉ tiêu khác;
- Tập huấn kiến thức nghiệp vụ thực hành quản lý chất lượng, an toàn thực phẩm trong sản xuất kinh doanh thực phẩm (HACCP, VietGAP, ISO 2200), quản lý hoạt động thử nghiệm theo ISO 17025 và kiểm nghiệm, xét nghiệm.