Hướng dẫn của DG SANTE về nguyên liệu nhập khẩu để chế biến xuất khẩu vào EU

Hướng dẫn của DG SANTE về nguyên liệu nhập khẩu để chế biến xuất khẩu vào EU
Ngày 06/3/2024 Cục Cục Chất lượng, Chế biến và Phát triển thị trường ban hành công văn số 398/CCPT-ATTP về việc hướng dẫn của DG SANTE về nguyên liệu nhập khẩu để chế biến xuất khẩu vào EU
​Trên cơ sở kiến nghị của Cục Chất lượng, Chế biến và Phát triển thị trường với Tổng vụ Sức khỏe và An toàn thực phẩm (DG SANTE) tại công văn số 195/CCPT-ATTP ngày 29/01/2024 về nội dung chứng nhận kèm theo lô hàng thủy sản xuất khẩu vào Việt Nam để chế biến, xuất khẩu vào EU. Ngày 01/03/2024, DG SANTE đã có công thư số Ref.Ares(2024)1600887 hướng dẫn cụ thể các nội dung liên quan đến yêu cầu chứng nhận đối với lô hàng thuỷ sản nhập khẩu, chế biến tại Việt Nam và xuất khẩu vào EU (Chi tiết văn bản của DG SANTE gửi kèm).

 


Quyết định 5523/QĐ-BNN-CCPT: ban hành “Chương trình kiểm soát an toàn thực phẩm thủy sản và sản phẩm thuỷ sản xuất khẩu sang thị trường Liên minh Châu Âu (EU)”


398/CCPT-ATTP