Hướng dẫn của DG SANTE về nguyên liệu nhập khẩu để chế biến xuất khẩu vào EU

Đăng lúc: Thứ tư - 06/03/2024 15:37 - Người đăng bài viết: admin
​Trên cơ sở kiến nghị của Cục Chất lượng, Chế biến và Phát triển thị trường với Tổng vụ Sức khỏe và An toàn thực phẩm (DG SANTE) tại công văn số 195/CCPT-ATTP ngày 29/01/2024 về nội dung chứng nhận kèm theo lô hàng thủy sản xuất khẩu vào Việt Nam để chế biến, xuất khẩu vào EU. Ngày 01/03/2024, DG SANTE đã có công thư số Ref.Ares(2024)1600887 hướng dẫn cụ thể các nội dung liên quan đến yêu cầu chứng nhận đối với lô hàng thuỷ sản nhập khẩu, chế biến tại Việt Nam và xuất khẩu vào EU (Chi tiết văn bản của DG SANTE gửi kèm).

 


Quyết định 5523/QĐ-BNN-CCPT: ban hành “Chương trình kiểm soát an toàn thực phẩm thủy sản và sản phẩm thuỷ sản xuất khẩu sang thị trường Liên minh Châu Âu (EU)”


398/CCPT-ATTP

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Hoạt động đoàn thể

Thủ tục hành chính



 
Nafiqad branch 6

Liên kết website

Thành viên

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 208
  • Khách viếng thăm: 206
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 19328
  • Tháng hiện tại: 1075158
  • Tổng lượt truy cập: 29030485