Công nhận hệ thống quản lý an toàn thực phẩm và chứng nhận sản phẩm

Đăng lúc: 07-03-2016 03:44:36 PM - Đã xem: 4593 - Phản hồi: 0

Công nhận hệ thống quản lý an toàn thực phẩm và chứng nhận sản phẩm

Ngày 01 tháng 03 năm 2016, Văn Phòng Công nhận Chất lượng (Bộ Khoa học và Công nghệ) đã công nhận Trung tâm Chất lượng nông lâm thủy sản vùng 6 là Tổ chức chứng nhận hệ thống quản lý an toàn thực phẩm (số hiệu: VICAS 050-MSFS) và là Tổ chức chứng nhận sản phẩm (số hiệu: VICAS 050-PRO)

Công văn số 1562/QLCL-CL1 về việc khai báo thủy sản khai thác xuất khẩu vào thị trường Nhật Bản

Trên cơ sở kết quả trao đổi thông tin và ý kiến trả lời của Cơ quan thẩm quyền Nhật Bản liên quan đến thực hiện cơ chế chứng nhận khai thác của Nhật Bản (gọi tắt là JCDS) đối với lô hàng thủy sản và sản phẩm thủy sản được chế biến từ 04 loài: Mực ống và mực nang (Squid anh Cuttle fish), cá Thu đao (Pacific saury, Cololabis spp.), Cá Thu (Mackerel, Scomber spp) và cá Trích (Sardine, Sardinops spp) xuất khẩu vào Nhật Bản từ ngày 01/12/2022, Cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản cung cấp thông tin tới các doanh nghiệp

 

Thủ tục hành chính

Hoạt động đoàn thể



 
Nafiqad branch 6

Liên kết website

Thành viên

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 7
  • Khách viếng thăm: 6
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 14431
  • Tháng hiện tại: 47011
  • Tổng lượt truy cập: 12907575